thai club bet เงื่อนไขและข้อตกลง เว็บพนันออนไลน์

เงื่อนไขและข้อตกลง เว็บพนันออนไลน์

ต่อไปนี้คือเนื้อหาเงื่อนไขข้อตกลงบริษัท เว็บพนันออนไลน์ ไทยคลับเบท ต้องการประแจ้งให้ทุกคนได้ทราบ
ต่อไปนี้คือเนื้อหาข้อตกบริษัท พนันออนไลน์ ไทยคลับเบท ต้องการประแจ้งให้ทุกคนได้ทราบ ขอให้สมาชิกอ่านและทำความเข้าใจก่อนการร่วมเป็นสมาชิกเว็บพนันของเรา เป็นเอกสารเปิดเผยยมีข้อความตามนี้

1.เงื่อนไขและข้อตกลงนี้มีผลผูกพันต่อผู้เล่นเกมส์ (ตามที่ได้ระบุไว้) และส่วนอื่นๆที่มีผลเกี่ยวข้องได้แก่ อินเทอร์เนต ระบบมือถือ หรือการเข้าใช้งานในรูปแบบต่างๆ ผ่าน (“เว็บไซต์”) และเว็บไซต์อื่นๆ ที่มีความเกี่ยวข้อง

2.เงื่อนไขและข้อตกลงเหล่านี้ ถือเป็นข้อผูกพันระหว่างคุณผู้สมัคร เว็บพนันออนไลน์ กับ ไทยคลับเบท

3.คุณเข้าใจและยืนยันที่จะผูกพันตามข้อกำหนดและเงื่อนไขที่ระบุไว้ ณ ที่นี้ และแม้ว่าสัญญานี้อาจมีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงจากทางเราตลอดเวลา

4.หากอ้างอิงถึงเกมส์ของเว็บพนันในข้อตกลงนี้จะ หมายถึงเกมคาสิโน, ไพ่โปกเกอร์ และเกมส์อื่น ๆ ที่อาจเปลี่ยนแปลงไปเรื่อยๆ ตามหน้าเว็บไซต์ เว็บพนัน ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเพิ่มและลบเกมส์จากเว็บไซต์โดยขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของทางบริษัท

5.ในกรณีที่ต้องการใช้เงินจริงเข้าร่วมสนุกที่ เว็บพนันออนไลน์ ผู้สมัครจำเป็นต้องมีอายุขั้นต่ำ 18 ปีบริบูรณ์ ถึงมีสิทธิ์ที่จะสมัครเปิดบัญชีได้ที่ เว็บพนัน (“บัญชีผู้เล่น”) และรวมไปถึงการฝากเงินเข้าสู่บัญชีผู้เล่นด้วยเช่นกัน

6.เว็บพนันไทยคัลเบท มีสิทธิ์ในการเลือกผู้ให้บริการระบบการชำระเงิน ทำหน้าที่ในการรับชำระเงินและ/หรือจ่ายเงินในนามของ เว็บพนัน

7.คุณได้รับอนุญาตให้มีบัญชีสมาชิกเพียงหนึ่งในเว็บไซต์นี้ หากคุณพยายามที่จะเปิดบัญชีสมาชิกมากกว่าหนึ่งบัญชี ทุกบัญชีที่คุณได้เปิดอาจถูกระงับหรือปิดบัญชีได้

8.วิธีสมัครสมาชิกจะทำโดยการที่ท่านท่าน กรอกแบบฟอร์มในการลงทะเบียนและส่งไปยัง กน้าสมัครสมาชิกเว็บพนัน ทางระบบออนไลน์ โดย ไทยคลับเบท ขอสงวนสิทธิ์ในการพิจารณาไม่อนุมัติการเปิดบัญชีให้กับสมาชิกได้

9.ท่านสามารถเข้าร่วมเล่นในเกมส์ใดๆ ก็ต่อเมื่อท่านมีเงินในระบบเพียงพอต่อการเข้าร่วมการเดิมพันนั้น ทาง เว็บพนัน ไทยคลับเบท จะไม่มีการให้เครดิตเพื่อให้สมาชิกเข้าเล่นเกมส์ได้

10.เว็บพนัน ไทยคลับเบท สงวนสิทธิ์ในการดำเนินการตรวจสอบตัวตนของท่านเพิ่มเติม เมื่อมีการฝากเงินเข้าสู่ในบัญชีสมาชิก

11.เว็บพนันออนไลน์ ไม่ให้สินเชื่อใด ๆ สำหรับการใช้บริการ

12.ยอดคงเหลือในบัญชีเครดิตสมาชิกของคุณจะไม่มีการคิดดอกเบี้ย

13.คุณอาจทำการถอนเงินเท่าไหร่ก็ได้ขึ้นอยู่กับจำนวน “เงินที่ใช้เดิมพันได้” ในบัญชีของคุณใน โดยดำเนินการได้ในเว็บพนัน พร้อมกับแจ้งการถอนเงินที่ถูกต้องในเว็บไซต์

14.หากคุณได้ทำการเดิมพันในเว็บไซต์พนัน จะเก็บเงินเดิมพันดังกล่าวในระบบไว้จนกว่าจะมีการประกาศผลของผู้ชนะ ในช่วงนี้เงินเดิมพันที่ท่านร่วมรายการจะไม่สามารถยกเลิก หรือ ทำการถอนได้ ภายใต้การควบคุมของเรา